Giới thiệu

     Các chuyên gia cảnh báo rằng ô nhiễm không khí trong nhà đang ở mức đáng báo động. Nếu xét về mức độ tác động về sức khỏe con người so với các loại ô nhiễm khác, thì ô nhiễm không khí trong nhà có tỷ lệ tử vong cao nhất. Hiện ở Việt Nam chưa có nghiên cứu cụ thể về sự nguy hại của ô nhiễm không khí trong nhà. Trong các yếu tố nguy cơ tác động đến sức khỏe người lao động như bụi, hơi khí độc, hóa chất, vi sinh, tiếng ồn, rung động, gánh nặng, và tư thế lao động… thì nhóm yếu tố gây ô nhiễm môi trường nơi làm việc ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe. Nhóm yếu tố này gồm bụi, hơi khí hộc, hơi hóa chất.
      Thông thường, mức độ ô nhiễm không khí trong nhà cao gấp 2-5 lần so với ngoài trời, theo một nghiên cứu của Mỹ. Gần đây, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh dịch Trung Quốc vừa công bố một báo cáo về tác động của tình trạng ô nhiễm không khí, cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong nhà thậm chí còn lớn gấp 5-10 lần so với không khí ngoài trời.                                                           
    Tổ chức Y tế thế giới cũng cho biết, ô nhiễm không khí trong nhà được đánh giá là vấn đề nghiêm trọng nhất, vì có tới 80% hoạt động của con người diễn ra trong nhà. Tại môi trường lao động công nghiệp, ô nhiễm không khí có thể gây ra một số bệnh nghề nghiệp như bụi phổi silic, bụi phổi bông, lao phổi, trong đó bệnh bụi phổi silic có thể chiếm tới 74,5% số tích lũy bệnh.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, ô nhiễm không khí đô thị làm khoảng 800.000 người chết và 4,6 triệu người giảm tuổi thọ trên thế giới mỗi năm. 2/3 số người chết và giảm tuổi thọ do ô nhiễm không khí thuộc các nước đang phát triển ở châu Á.

MINH ANH sẽ là nhà tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực bảo vê môi trường không khí trong nhà tại Việt Nam. Góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường sống. Đưa KHÔNG KHÍ SẠCH bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

- Công nghệ làm sạch vi phân nhiều tầng FFU: làm sạch triệt để không khí đưa vào trong phòng.

- Lưu thông kiểu song song: không khí mới cũ vào ra độc lập, tránh trường hợp không khí mới cũ lẫn lộn

- Hút thoát gió tiêu chuẩn: Giảm thiểu hư hại do áp lực hiệu quả, tỷ suất trao đổi năng lượng cao.

- Tĩnh áp cao, lượng gió nhiều, ít tiếng ồn: sử dụng cánh quạt lá cong mạnh, tĩnh áp cao, lượng gió lớn, ít tiếng ồn

- Tiết kiệm năng lượng hiệu quả: hệ thống trao đổi nhiệt, hiệu quả tiết kiệm năng lượng trên 75%

                                                                     **************************************************